ประกาศรายชื่อนักศึกษาที่มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ รอบ ทปอ.3 ของสาขาวิชาวิทยาการแปรรูปและการประกอบอาหาร และสาขาวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม

กำหนดการสอบสัมภาษณ์

ณ อาคารปฏิบัติการคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ชั้น 2 ห้อง 26201

วันจันทร์ที่ 13 พฤษภาคม 2562 เวลา 09.00 – 12.00 น.

หมายเหตุ หลักฐานที่ใช้ในการเข้าสอบสัมภาษณ์
1. สำเนาบัตรประชาชน
2. สำเนาใบแสดงผลการศึกษา (ผลการเรียนเฉลี่ยสะสมปัจจุบัน)
3. แฟ้มสะสมผลงาน/หรือสำเนาเกียรติบัตร (ถ้ามี)