ทีมงาน สวท.ช่วยแนะนำ ติชม ฝีมือการทำอาหารของนักศึกษาชั้นปีที่2 สาขาวิชาวิทยาการแปรรูปและการประกอบอาหาร

19 ธ.ค. 62 ขอขอบพระคุณ😍😘 นักชิมทุกคนจากทีมงาน สวท.นะคะ ที่ช่วยแนะนำ ติชม ฝีมือการทำอาหารของนักศึกษาชั้นปีที่2 สาขาวิชาวิทยาการแปรรูปและการประกอบอาหาร ในวิชา “หลักการประกอบอาหารเบื้องต้น” ทุกคำแนะนำ จะทำให้น.ศ.พัฒนาปรับปรุงทุกๆเมนูให้ดียิ่งขึ้นแน่นอนคะ