จัดการอบรมหลักสูตรการสุขาภิบาลอาหารสำหรับผู้สัมผัสอาหารให้กับพนักงานในเครือไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน)

ศูนย์บริการวิชาการคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ จัดการอบรมหลักสูตรการสุขาภิบาลอาหารสำหรับผู้สัมผัสอาหารให้กับพนักงานในเครือไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) #เดอะพิซซ่า #สเวนเซ่นส์ #ซิซเล่อร์ #เดอะคอฟฟี่คลับ #แดรี่ควีน วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2563
#อบรมสุขาภิบาลอาหาร #ผู้สัมผัสอาหาร